Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Thực hiện Quyết định số 345/QĐ-BYT về Hướng dẫn cách ly y tế để phòng, chống nCoV

Thực hiện Văn bản số 283/SYT-NVY ngày 10/02/2020 của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn về việc thực hiện Quyết định số 345/QĐ-BYT về Hướng dẫn cách ly y tế để phòng, chống nCoV.

Ngày 07/02/2020 Bộ Y tế ban hành Quyết định số 345/QĐ-BYT về việc ban hành “Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)” (gửi kèm theo). Hướng dẫn này được áp dụng tại hộ gia đình, nơi lưu trú của đối tượng phải cách ly y tế và có hiệu lực thi hành kể từ ngày Bộ Y tế ký ban hành Quyết định.

Trung tâm Y tế Chợ Mới đề nghị các Trưởng, Phó, Phụ trách các Khoa, Phòng, Trạm Y tế phổ biến, quán triệt đầy đủ các nội dung hướng dẫn tới toàn thể cán bộ, viên chức y tế có liên quan trong đơn vị biết và áp dụng trong quá trình được phân công thực hiện hoặc phối hợp thực hiện nhiệm vụ góp phần ngăn chặn sự lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) trên địa bàn.

Quy trình khám bệnh

Nội dung đang cập nhật