Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Hội nghị đánh giá công tác phòng cháy, chữa cháy

Vừa qua, Công an tỉnh và Sở Y tế tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn chuyên đề y tế năm 2018. Đại tá Đinh Quang Huy (Phó Giám đốc Công an tỉnh) và đồng chí Tạc Văn Nam (Phó Giám đốc Sở Y tế) chủ trì hội nghị. Lãnh đạo các đơn vị ngành Y tế, một số cơ sở y tế tư nhân và cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC công an tỉnh tham gia Hội nghị.

Đồng chí Tạc Văn Nam (Phó Giám đốc Sở Y tế) phát biểu ý kiến

Báo cáo của Công an tỉnh cho thấy, các đơn vị ngành y tế đã chủ động thực hiện các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn; lượng lực phòng cháy chữa cháy ở cơ sở đã tích cực tham mưu cho người đứng đầu ban hành nội quy, quy định an toàn phòng cháy chữa cháy, nội quy sử dụng điện; tham mưu thành lập, kiện toàn và định kỳ tổ chức tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở; chuẩn bị các điều kiện an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra của lực lượng chức năng cũng nên ra một số hạn chế, thiếu sót của các đơn vị. Theo đó, vẫn còn một số lãnh đạo đơn vị chưa thực hiện đầy đủ trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy, hồ sơ quản lý, theo dõi chưa được lưu trữ đảm bảo; chưa thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các phương tiện, thiết bị phục vụ phòng cháy chữa cháy…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tạc Văn Nam (Phó Giám đốc Sở Y tế) yêu cầu lãnh đạo các đơn vị cần nâng cao trách nhiệm người đứng đầu; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa chữa; xác định công tác phòng cháy chữa cháy là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của đơn vị; chuẩn bị các điều kiện để thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ trong công tác phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, đề nghị phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiếp tục hướng dẫn, tập huấn, hỗ trợ kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy cho các đơn vị y tế.

Khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Sửa đổi lần cuối Chủ nhật, 16 Tháng 12 2018 05:23
Đánh giá bài viết
(0 Đánh giá)
Đọc 568 lần
Đăng nhập để đăng nhận xét

 

Trang thông tin điện tử

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHỢ MỚI

Địa chỉ: Thị trấn Đồng Tâm - huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3.864.086

Bản quyền thuộc về Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

Xây dựng và phát triển bởi Sỏ Y tế tỉnh Bắc Kạn

Hình ảnh đơn vị

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow